Bánh Pía gắn liền với giá trị bản địa của vùng đất Sóc Trăng. Mỗi khi đến với vùng đất này, người ta sẽ không khỏi nhắc đến món bánh Pía đặc sắc của người dân tộc Hoa, là một bánh truyền thống đã tạo dựng được hình ảnh thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng và từ lâu đã được xem như là biểu tượng văn hóa của Sóc Trăng.
Công ty TNHH Bánh Pía - Lạp xưởng Hải Sơn với sản phẩm chủ lực là bánh Pía, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với sự tỉ mỉ, lành nghề của người công nhân từ khâu chọn nguyên liệu đến thành phẩm; trải qua nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến cho khách hàng những chiếc bánh Pía chất lượng nhất.
Bánh Pía Chà Bông Trứng Muối : vỏ bánh thơm ngon với phần bột mềm mịn bên ngoài hòa quyện cùng với nhân chà bông và trứng muối ẩn bên trong vị mằn mặn, beo béo của lòng đỏ trứng muối. Mỗi chiếc bánh nhỏ nặng 40gr có bao bì riêng tiện lợi dễ bảo quản và sử dụng, 1 gói có 12 cái.