Quả tắc hay còn được gọi là quả hạnh là một loại quả có hương vị rất riêng. Có mùi thơm rất đặc trưng và hấp dẫn thuộc họ chanh, bưởi, quýt. Đây là loại quả có nhiều công dụng từ chế biến thức ăn, giải khát vì có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, hỗ trợ cho hệ tiêu hóa, tăng cường thị lực cũng như giúp thư giãn, giảm căng thẳng, giảm đau họng, giảm ho.....
Tắc xí muội của chị Đỗ Thủy Hồng là một món ngon rất dễ sử dụng và thường được dùng để chế biến thành các loại đồ uống giải khát trong những ngày hè hoặc những ngày thời tiết oi bức. Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng như giúp bù nước, bù khoáng, thanh lọc cơ thể và giảm béo hiệu quả. Khi sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng có thể biến tấu sản phẩm thành các món như tắc xi muội đã xay, trà tắc xí muội... Mang đến hương vị độc đáo và mới lạ khi thưởng thức.