Ngày nay, trải qua nhiều đời, nhiều thế hệ, bánh in được sản xuất phổ biến rộng rãi, từ các vùng miền, trong đó có các tỉnh miền Tây nói chung và tỉnh Sóc Trăng nói riêng.
Với cương vị một người làm bánh chúng tôi luôn cố gắng để có những chiếc bánh ngon đến với người dùng và nếu như bạn chưa từng dùng qua thì khi ghé ngang Sóc Trăng bạn hãy dùng thử một miếng Bánh in Nhân đậu xanh sầu riêng do cơ sở Lương Trân sản xuất, lúc đó bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn của loại bánh này.
Để tăng thêm phần hấp dẫn cho bánh in, tạo thêm được hương vị thơm béo cho bánh và để thu hút cho người ăn một lần có thể nhớ mãi, chủ hộ sản xuất nhận thấy nguyên liệu làm nhân bánh pía gần như có thể làm được nhân của bánh in, bởi nguyên liệu chủ yếu ở đây là đậu xanh, sầu riêng, đường, tuy nhiên đối với phần nhân bánh in phải đảm bảo được độ mềm, dẻo phù hợp và hoà quyện với phần bột nếp bên ngoài. Trải qua nhiều công đoạn sản xuất, không ít lần khó khăn, thất bại mà Hộ sản xuất bắt đầu có thêm được nhiều sản phẩm bánh in nữa và sản phẩm Bánh in nhân đậu xanh sầu riêng cũng từ đó ra đời. Sau khi "Bánh in nhân đậu xanh sầu riêng" ra đời, chủ sản xuất đã liên hệ hợp tác với các đơn vị khác sản xuất ra bao bì, thùng bánh in và bắt đầu đưa ra tiêu thụ trên thị trường.